Home >> Dịch vụ ngành xây dựng >> Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội

Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội

Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội

Bạn đang khó chịu khi ở ngôi nhà có bức từng bị ẩm mốc? Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để xử lý hay khắc phục ẩm mốc được lâu dài? Bạn đang phân vân giải pháp xử lý? Tróc vữa chát lại và sơn lại hay chỉ Sơn lại?

Nếu bạn đang có những câu hỏi đó mà chưa có câu trả lời, hãy liên hệ với chúng tôi

Gọi ngày 0945933591

Để nhận được tư vấn miễn phí !

Một số câu hỏi của khách hàng ?

Một số khách hàng hỏi chúng tôi làm thế nào để tường không còn  bị ẩm mốc? Tôi không muốn nhìn thấy chúng vĩnh viến? vì chúng làm không khí trong ngôi nhà hôi hám và không đảm bảo sức khỏe? nhờ chúng tôi tư vấn?

Trước khi đi vào giải pháp xử lý tường ẩm mốc thế nào để không còn nhìn thấy ẩm mốc vĩnh viễn tôi sẽ phân tích 5 giải pháp khác phục tới đây để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp chi phí và độ bền được lâu nhất.

Nguyên nhân tường bị ẩm mốc?

Tường bị ẩm mốc do một số nguyên nhân sau:

– Tường bị ngấm nước do bị dò dỉ đường ống nước hoặc khe, rạch giáp danh giữa 2 nhà bị thấm thời gian dài.

– Tường bị ngấm lo nước do trải qua một thời gian dài chịu tác động ẩm lồm của khí hậu Việt Nam.

– Tường mới xây, chát chưa khô đã bị ép lăn sơn…

Phân tích 05 giải pháp khắc phục tường ẩm mốc

1 Giải pháp Tróc vữa tường chát lại

Khi tường bạn đã bị ngấm nước lo do bị dò dỉ đường ống nước hoặc lo nước do hấp thụ độ ẩm của khí hậu ẩm lồm hay lo nước do tường mới xây chưa được khô bạn đã sơn? Thì dù bạn có tróc vữa chát lại chỉ được 1,5 – 2 năm tường nhà bạn lại bị mốc rêu trở lại. vậy lý do tại sao? Tại vì tường gạch và vữa tường đã được ủ đẫy nước, khi bạn chát lớp vữa khác vào thì nó sẽ chia sẻ lượng nước trong tường ra lớp vữa mới chát theo thời gian và làm lớp vữa đó bị ẩm, theo thời gian mốc lại quay trở lại.

2 Giải pháp Sơn lại

Cũng giống như trường hợp trên, tường bạn đã bị lo nước bạn chỉ cạo lớp ngoài sau bả matits rồi sơn lại thì độ bền của sơn đó chỉ được 6 tháng đến 1,5 năm là lớp sơn bị bong ra và mốc lại trở lại. Vậy lý do tại sao? Vì tất cả các loại keo sẽ bị bong do nước tác động, vậy sao tôi lại nói vậy vì trong sơn có lượng keo để bám dính lên tường, khi tường bạn đã bị ẩm bạn chỉ bả lớp matits xong lăn sơn lên lớp matits đó theo thời gian lớp matitss sẽ bị ngấm nước và sẽ làm bong keo của sơn và ẩm mốc lại quay trở lại.

3 Giải pháp ốp gạch

Giải pháp ốp gạch cũng là một trong những giải pháp hiệu quả, nhưng không được tuyệt đối, vì sao tôi lại nó không được tuyệt đối. Vì tường bạn bị ẩm mốc bạn ốp gạch lên sẽ không bị mốc khu vực có gạch, còn khu vực các mạnh vữa được bả bằng si măng trắng sẽ bị ẩm mốc tấn công và tường bạn sẽ bị mốc tại các vị trí mạch vữa đó. Đây cũng là giải pháp nhiều gia đình lựa chọn vì phù hợp với điều kiện kinh tế của một số gia đình.

4 Giải pháp sử dụng giấy dán tường

Cách này cũng tiết kiệm thời gian sửa chữa nhà xuống còn 1-2 ngày thế nhưng cũng chỉ sử dụng được trong thời gian 6 tháng đến 1,5 năm là giấy dán tường của bạn cũng bị mốc trở lại nó giống như phần bả matits và Sơn lại.

Vậy làm thế nào để xử lý được ẩm mốc đạt hiệu quả tối đa? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng giải pháp thứ 5 đây là giải pháp chúng tôi đang tư vấn và làm cho khách hàng trên cả nước khi có nhu cầu xử lý ẩm mốc độ bền lên đến 10-15 năm, vậy nó là gì

5 Giải pháp Ốp tường ẩm mốc bằng tấm nhựa PVC giả đá, giả gỗ

Có khách hàng hỏi sao gốp gạch sẽ bền hơn nhựa chứ sao lại không hiểu quả tối đa? Vâng, xin thưa khách hàng, chúng tôi cũng đã giải thích từng giải pháp ở trên và và chúng tôi sẽ nêu giải pháp ốp bằng tấm nhựa PVC giả đá, giả gỗ đạt được mức tuyệt đối và tuổi thọ của nó từ 10- 15 năm thưa quý bạn

Tấm nhựa vân đá PVC giả đá, giả gỗ với nhiều ưu điểm đặc biệt như vật liệu chống cháy, chống ẩm mốc, chống ồn, cách âm, cách nhiệt, bề mặt được phủ lớp vân đá tự nhiên vô cùng bắt mắt và sang trọng, nên dễ dang lau chùi vết bẩn bụi bám vào.

Cách này cũng tiết kiệm về thời gian sửa chữa nhà của bạn xuống trong vòng 1-2 ngày, không ảnh hưởng nhiều đến  sinh hoạt của gia đình bạn, mà độ thẩm mỹ lại rất cao, độ bền lên đến 10-20 năm mà không bao giờ bạn phải lo nghĩ về tường bạn bị ẩm mốc trở lại. PVC vân đá là loại vật liệu chống nước, chống cháy cấp độ A, về hình thức sang trọng như đá tự nhiên nhưng giá thành rẻ hơn đá tự nhiên gấp nhiều lần.

Mốt số hình ảnh giải pháp xử lý ẩm mốc của chúng tôi

1. Ốp tường ẩm mốc tại Khương Trung

Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội
Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội
Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội
Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội

2. Ốp tường ẩm mốc tại sảnh khách sạn A25

Sau khi ốp tấm PVC giả đá

Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội
Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội

Trước khi ốp tấm PVC giải đá sảnh khách sạn A25

Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội
Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội

3. Trước khi ốp tấm nhựa giả đá tại nhà dân ở Khương Trung

Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội
Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội

Sau khi ốp tấm nhựa giả đá tại Khương Trung

Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội
Giải pháp tường ẩm mốc tại Hà Nội

Gọi ngày 0945933591

Để nhận được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *