Home >> Thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội

Thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội

Thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại tấm khác nhau trên thị trường, có loại được nhập khẩu từ China, có loại được sản xuất trong nước, màu sắc đa dạng và có phần giống nhau, tuy nhiên nếu nhìn kỹ sẽ có xự khác nhau và chất lượng cũng khác nhau.

HÃY GỌI ĐT: 0945933591

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM CŨNG NHƯ ĐƯỢC TƯ VẤN MIẾN PHÍ !

Mẫu màu của tấm nhựa vân đá PVC

Thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội
Thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội
Thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội
Thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội

Vậy làm thế nào bạn có thể lựa chọn cho mình đúng màu sắc theo thiết kế và phù hợp với nội thất thì vấn đề không hề đơn giản. Bởi thi công tấm nhựa pvc vân đá cần có sự pha trộn, phối màu tạo nên một không gian thực sự rất đẹp, tạo điểm nhấn khá độc đáo.

Vậy yếu tố nào tạo nên báo giá thi công tấm nhựa pvc giả đá?

– Xuất xứ hàng hóa

– Thiết kế công trình

– Vị trí thi công

– Phào chỉ

– Vật tư phụ

– Kinh nghiệm thi công

Thi công tấm nhựa pvc giả đá Marble hoa cương – thi công chỉ đồng vị trí tiếp nối giữa hai tấm

Trên thực tế cho thấy mức độ càng phức tạp thì giá thành hoàn thiện càng cao bởi vật tư hao hụt nhiều, nhân công cao và mất nhiều thời gian.

Nếu thi công trên một mặt phẳng tường có giá thành rẻ hơn bởi chỉ ốp 1 màu mức độ không cầu kỳ phức tạp, tuy nhiên nếu tạo nên nếu có một số điểm nhấn hoặc pha trộn màu khác, chắc chắn sẽ tạo nên một không gian đẹp và sang trọng.

Để hiểu rõ hơn về chất liệu, giá thành của tấm nhựa pvc giả đá hay vui lòng liên hệ đến chúng tôi ĐT: 0945933591

Tấm nhựa vân đá PVC

Thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội
Thi công tấm nhựa vân đá PVC tại Hà Nội
  • Trên thị trường hiện nay có nhiều người gọi dòng sản phẩm này với tên gọi như Tấm nhựa giả đá, tấm ốp tường vân đá PVC, Tấm đá hoa cương PVC, tấm ốp tường 3d, tuy nhiên để có một cái nhìn khách quan chúng tôi gọi chung là tấm nhựa vân đá. Được sử dụng rộng rãi ở thị trường nước ngoài và mới đây đã xuất hiện tại Việt Nam và được nhiều người đón nhận như là một sản phẩm góp phần làm đẹp cho các công trình xây dựng tất yếu.
  • Với kích thước 1,22 x 2,44m, độ dày 3- 3,8 – 5 – 8 mm. Sản phẩm cũng giống như tấm alu tuy nhiên nó có nhiêu ưu điểm hơn đó là bề mặt được làm giả đá cẩm thạch hoặc tranh 3d chống xước, chống thấm, chịu được thời thiết và khi hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.
  • Ứng dụng tấm nhựa vân đá để ốp tường giả đá và làm quầy bar giả đá, ốp thang máy, phòng ngủ, phòng khách…
  • Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối và thi công dòng sản phẩm này chính vì thế mà giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với thị trường. Một số sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu trên đây là ví vụ để khách hàng biết thêm về màu sắc cũng nhu kiểu cách, tuy nhiên sản phẩm cập nhật thường xuyên nên chúng tôi mong muốn khách hàng đến tận nơi xem mẫu sản phẩm và các linh kiện đi kèm trong quá trình thi công.

Vậy bạn đang muốn khuân viên, phòng khách, phòng ngủ, quày ba, quày lễ tân…. được trang trọng và tiết kiệm về chi phí thi công, hãy liên hệ với chung tôi

Gọi ngay ĐT: 0945933591

Để nhận được tư vấn và báo giã ưu đãi !