Home >> Dịch vụ ngành xây dựng >> Tấm nhựa giả đá, gỗ

Tấm nhựa giả đá, gỗ

Tấm nhựa giả đá, gỗ

Tấm nhựa giả đá, gỗ là loại vật liệu trang trí sử dụng trong ốp Tường, Trần cho các Nhà hàng, Khách sạn, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, ốp tường ẩm mốc, chống cháy, chống ẩm mốc….

Tấm nhựa giả đá, gỗ là gì ?

Tấm nhựa gải đá, gỗ là loại vật liệu thay thế cho các loại vật liệu ốp lát sang trọng và đắt tiền như đá tự nhiên, đá nhân tạo… và gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nhưng tạo nên không gian sang trọng và tinh tế không thua kém gì với các loại vật liệu đá tự nhiên, đá nhân tạo và gỗ…Tấm nhựa giả đá, gỗ là loại vật liệu ốp trang trí đang được người dùng sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam, Tấm nhựa giả đá, gỗ dần sẽ là loại vật liệu thay thế các loại vật liệu đá tự nhiên, đá nhân tạo và giả vân gỗ…

Để biết thêm thông tin về vật liệu ốp giả đá, gỗ hãy liên hệ với chúng tôi 

Điện thoại: 0945933591

Sẽ nhận được tư vấn miến phí và báo giá ưu đãi !

Một số mẫu tấm nhựa giả đá, gỗ

Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ
Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ
Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ
Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ
Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ
Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ
Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ
Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ
Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ
Màu Tấm nhựa giả đá, gỗ

Tìm hiểu về chất lượng tấm nhựa giả đá, gỗ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tấm nhựa giả đá, giả gỗ của khánh hàng hiện nay, nhiều đơn vị thi công đã lựa chọn những loại vật liệu kém chất lượng, vật liệu không đảm bảo chất lượng để đưa vào thi công cho khánh với giá cạnh tranh… nhiều khách hàng do ham ngon, bổ, rẻ…. đã phải nhận một cái giá còn đắt hơn khi phải sử dụng những sản phẩm không đảm bảo chất lượng rồi phải đập bỏ, làm lại hoặc mất liềm tin vào loại vât liệu mới này.

Cấu tạo chính của tấm nhựa giả đá, gỗ

Tấm nhựa giả đã, gỗ được cấu tạo bởi 3 lớp vật liệu chính khác nhau tạo lên một sản phẩm đảm bảo chất lượng, như:

  • Lớp cốt bao gồm lượt nhựa PVC và lượt bột đá. Chất lượng tấm nhựa giả đá, gỗ có tốt hay không phụ thuộc vào tỉ lệ nhựa PVC và tỉ lệ bột đá. chúng tôi lấy một ví dụ: Tấm nhựa giả đá loại 1 sẽ có tỉ lệ nhựa PVC cao hơn gần gấp đôi so với lớp bột đá (loại này có thể cuộn tròn lại để vận chuyển mà không hề bị lứt, vỡ….) Tấm nhựa giả đá loại 2 sẽ có tỉ lệ  lớp nhựa PVC và lớp bột đá ngang nhau hoặc lớp nhựa PVC trội hơn một chút (loại này cũng cuộn tròn được nhưng có thể lứt, vỡ tấm….). Tấm nhựa giả đá, gỗ loại 3, 4….. thì tỉ lệ nhựa PVC thấp hơn so với lớp bột đá… loại này thì tấm không thể gập cong được, nếu bị cập cong sẽ bị vỡ tấm….
  • Lớp phim các loại vân. Đây là lớp tạo nên màu sắc, loại vân cho bề mặt tấp.
  • Lớp UV là lớp được làm bóng và là lớp bảo vệ lớp phim không bị tác động từ môi trường như nhiệt độ, nước… làm bong tróng vân theo thời gian sử dụng.

Vậy những loại tấm nhựa giả đá, gỗ không đảm bảo chất lượng là gì?

Tấm nhựa giả đá, gỗ mà một số đơn vị thi công chạy theo lợi nhuận để đưa ra giá cạnh tranh, phá vỡ giá thị trường làm lũng đoạn thị trường tấm nhựa giả đá, gỗ hiện nay là họ sử dụng loại tấm có cốt loại 5 trở lên và không được phủ lớp UV. Loại tấm này sử dụng chỉ được 3-6 tháng sẽ bị mất hết vân chỉ còn cốt không… giá của nó chỉ giao động khoảng 200-250k/m2 đã bao gồm nhân công và các loại kém chất lượng khác cũng tương đương như vậy. Vì vậy nếu khách hàng đã mất công bỏ tiền ra làm cho mình một không gian trang trí sang trọng và trường tồn theo thời gian nên tìm và lựa chon cho mình một đơn vị thi công uy tín với loại vật liệu đảm bảo để đồng tiền mình bỏ ra sứng đáng với giá trị của nó.

Thi công tấm nhựa giả đá, gỗ – Uy tín

Chúng tôi, Công ty TNT là đơn vị cung cấp, thi công Tấm nhựa giả đá Uy tín nhất nhiện nay; chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thi công được đào tạo bài bản, yêu nghề và tâm huyết với nghề, nhiệt tình, cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình thi công. Bằng kinh nghiệm thực tế chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và tư vấn cho khách hàng giải pháp thi công phù hợp nhất với bối cảnh không gian…. và chúng tôi cam kết  và bảo hành về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng thi công.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ

  • Đổ mực, sửa chữa máy in tại nhà.
  • Ốp sàn gỗ, sàn nhựa…
  • Lắp đặt, cung cấp, bảo dưỡng điều hòa….
  • ………………….

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tấm nhựa PVC giả đá, gỗ hãy liên hệ với chúng tôi

Gọi ngay 0945933591

Để nhận được tư vấn miễn phí và giá ưu đãi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *